Đáo hạn khác ngân hàng như thế nào?

Đáo hạn là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Trước khi tham gia vay đáo hạn người vay cần tìm hiểu kỹ về hình thức này để tránh hiểu nhầm và gặp những bất lợi trong suốt quá trình vay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về đáo hạn và đáo hạn khác ngân hàng như thế nào nhé.

Đáo hạn là gì? Đáo hạn khác ngân hàng như thế nào? 

Đáo hạn là thời hạn mà người vay phải trả toàn bộ gốc lẫn lãi. Thông thường điều khoản này đã được quy định trong thỏa thuận tại thời điểm giao dịch. Nếu quá hạn, người vay sẽ phải chịu phạt chậm trả.

Đáo hạn khác ngân hàng
Đáo hạn khác ngân hàng

Đáo hạn ngân hàng là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của người vay đối với ngân hàng. Có thể hiểu đây là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng chưa thể trả hết nợ. Bằng hình thức này người vay có thể gia hạn thêm thời gian vay để thuận tiện hơn trong công việc và nhằm tránh bị nợ xấu hoặc tệ hơn là bị thanh lý tài sản.

Đáo hạn khác ngân hàng là hình thức đáo nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác để được vay cao hơn và được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn. Khách hàng khi tới thời gian trả khoản vay tại ngân hàng nhưng chưa thể trả được thì có thể vay tại nơi khác để trả khoản vay đó. Và các công ty công nghệ tài chính như VO247 sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tại VO247 cung cấp cho khách hàng vay đáo hạn với lãi suất siêu hấp dẫn.

Lãi suất vay đáo hạn tại VO247

Trong vay vốn thì lãi suất là phần người vay quan tâm nhiều nhất. Hiện nay, mức lãi suất vay đáo hạn ngân hàng trên thị trường sẽ dao động từ 0,3% đến 0,5%/ ngày theo hình thức thế chấp, với hình thức tín chấp sẽ từ 0,5% đến 0,7%/ ngày.

lãi suất vay đáo hạn
lãi suất vay đáo hạn

Tùy vào khoản vay mà sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Mức phí lãi suất và dịch vụ sẽ được tính dựa trên thời hạn vay, thời hạn vay càng lâu thời mức phí sẽ càng nhiều. Thông thường, những khoản vay lớn sẽ có mức lãi suất thấp hơn là những khoản vay nhỏ. Và tại VO247, lãi suất vay đáo hạn luôn hấp dẫn và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể tìm đến vayonline247 qua trình duyệt web hoặc qua ứng dụng VO247 trên CH Play để được tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn về vay đáo hạn. 

Kết luận

Hy vọng, thông qua bài viết, bạn có thể hiểu hơn về vay đáo hạn khác ngân hàng và các thông tin về vay đáo hạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình, hy vọng, VO247 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *