Đẩy lùi tín dụng đen cùng Vay online 247

100% những khoản vay tại Vay online 247 đều là do các nhà đầu tư giải ngân. Hãy đẩy lùi tín dụng đen, đẩy lùi các tổ chức nước ngoài giả mạo P2P.

Cùng phát triển ngành dịch vụ tài chính tư nhân ngang hàng với các nước trong khu vực. Đem lại cho người tiêu dùng nhiều giá trị, lợi ích và an toàn nhất!

Thực trạng giả mạo vay ngàng hàng P2P trên thị trường

Hiện nay đã có rất nhiều vụ án được triệt phá, mà đứng đằng sau là các tổ chức nước ngoài, do người nước ngoài cầm đầu. Các tổ chức này thậm chí còn không đăng ký kinh doanh ngành nghề tài chính tại Việt Nam.

Không chỉ khiến khó khăn trong công tác quản lý, mà các tổ chức tín dụng đen còn gây mất uy tín cho các công ty cho vay ngang hàng P2P hoạt động thật sự.

Ngoài những app cho vay online thì trên thị trường vẫn còn một vài những app công nghệ kết nối người đi vay và cho vay (hay còn gọi là cho vay ngang hàng P2P), nổi bật như Tima, Fiin, Vayonline247,…

Nhà đầu tư luôn được tuỳ chọn khoản vay

Nhà đầu tư của Vayonline247 có thể tuỳ chọn người vay

Mọi thông tin cần thiết cho nhà đầu tư cũng như người vay, bao gồm thời hạn, khoản vay, số tiền lãi suất, số tiền phí, số tiền còn phải trả,… tất cả đều minh bạch và công khai cho khách hàng.

Không những vậy, để có thể biến tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư thành những khoản lợi nhuận liên tục mà không cần nhà đầu tư mất quá nhiều thao tác và thời gian. Chúng tôi đã cho ra mắt tính năng “Cho vay tự động”, giúp nhà đầu tư chỉ cần theo dõi dòng tiền mà không cần phải thao tác thủ công.

Cuộc cách mạng công nghệ P2P

Thị trường cho vay P2P toàn cầu đã tăng từ 9 tỉ USD năm 2014 lên 54 tỉ USD vào năm 2018 và sẽ tăng với tốc độ nhanh hơn nữa trong vài năm tới.

Trên thế giới có 5 công ty lớn nhất về cho vay ngang hàng gồm Lending Club, Prosper, SoFi (ở Mỹ), Zopa và RateSetter (ở London), tạo ra hàng tỷ khoản vay với hàng tỷ đô la. Trong vòng 5 năm qua, các nước tại châu Á đã tích cực thúc đẩy phát triển loại hình dịch vụ này như Singapore, Indonesia, Hàn Quốc hay Thái Lan…

Tỷ trọng tín dụng cho vay ngang hàng P2P tại nước ta chỉ khoảng 1,6% so với quy mô của của khu vực đông nam á.

Do vậy, tiềm năng và quy mô thị trường của nước ta vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên tín dụng đen lại đang khiến chúng ta hiểu sai về vay ngang hàng P2P tại Việt Nam.

Người vay là người được hưởng lợi?

Bản chất của các sản phẩm công nghệ tài chính là có thể phủ rộng khắp thị trường nhanh nhất có thể. Vayonline247 không phải ngoại lệ.

Để có thể chiếm lĩnh thị trường nhanh nhất có thể, Grab đã giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận được các dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhất, thậm chí rẻ hơn cả xe ôm truyền thống. Và hãng xe này luôn minh bạch khoản tiền cần trả thông qua bản đồ, điều này giúp tạo lòng tin cho khách hàng.

Với Facebook, Google, Youtube hay các mạng xã hội khác, tới giờ và sau này, người dùng vẫn sẽ được miễn phí sử dụng. Mọi video có bản quyền đều được miễn phí tạo cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi được nghe, xem và thấy được các thông tin chất lượng.

Vayonline247 mang tới cho người vay mức lãi suất tín dụng thấp nhất, chỉ 1,5% /tháng. Không những vậy, chúng tôi luôn minh bạch mọi thông tin cho khách hàng, số tiền vay, lãi suất, số tiền cần trả, số ngày,… tất cả đều hiện trực quan và cụ thể trên màn hình. Vì vậy các khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm và sử dụng Vayonline247 mỗi khi cần, chỉ mất vài giây để đặt xong lệnh vay khi hồ sơ của bạn đã được xét duyệt 1 lần.

Vay và cho vay dễ dàng. Minh bạch – Tân tiến – Lãi suất thấp. Đẩy lùi tín dụng đen cùng Vayonline247 ở đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *