Giải pháp tài chính nhanh thời công nghệ 4.0

Thời điểm dịch Covid 19 vẫn đang hoành hành khiến nhiều người gặp khó khăn về tài chính. Điều này khiến cho thị trường tài chính trở nên cực kì sôi động. Với thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân trong ngày, chỉ cần CMND là giải pháp tài chính hiệu quả cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính mà không cần thế chấp với hình thức vay tiền online dễ dàng, tiện lợi. Đây là một trong những giải pháp tài chính cấp tốc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lợi thế của vay tiền online – giải pháp tài chính nhanh

Vay tiền online là hình thức vay tiền mặt trên nền tảng trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng vay với thủ tục nhanh gọn và chỉ cần CMND không cần gặp mặt nhận tiền nhanh trong ngày. Hình thức vay online giúp bạn tiếp cận khoản vay từ 1 triệu đến 15 triệu đồng thông qua cách đăng ký hồ sơ và thủ tục trực tuyến trong thời gian ngắn nhất.

Vay tiền trực tuyến đang dần trở nên phổ biến và được đông đảo người dùng lựa chọn bởi cách thức vay rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng và đặc biệt không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

Vay tiền online mang lại cho khách hàng dịch vụ và trải nghiệm vay trực tuyến dễ dàng với mức lãi suất phù hợp từ 18-20% với nhiều đối tượng, chỉ với vài thao tác đăng ký vay bạn nhận ngay số tiền mình cần vào tài khoản ngân hàng trong 24h.

Ngoài ra, hình thức này luôn có nhiều ưu đãi như 0% lãi suất vay lần đầu, giảm lãi suất khi vay lần 2 giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ và tiết kiệm được khoản phí vay.

Với sự phát triển của công nghệ, vay tiền online đang là xu hướng vay của đông đảo khách hàng bởi chỉ cần những thao tác và thủ tục đơn giản là bạn có thể nhận tiền nhanh trong ngày.

Những lưu ý khi vay tiền online

Khi quyết định vay tiền online thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm là các đơn vị cho vay có uy tín hay không. Các đơn vị tài chính uy tín sẽ có đầy đủ thông tin minh bạch về địa chỉ, giấy phép hợp pháp, số điện thoại để khách hàng có thể tra cứu được.

Bên cạnh đó, bạn phải cẩn trọng khi cung cấp các thông tin cá nhân để thực hiện đăng ký vay. Nghiên cứu các điều khoản trong hồ sơ vay tiền giúp tránh khỏi những “cú lừa” từ tổ chức tài chính như mức lãi suất, kỳ hạn vay,…

Nên lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của bạn, tốt nhất khoản vay chỉ nên chiếm 40% thu nhập tháng, điều này giúp tăng cơ hội duyệt vay và giảm bớt gánh nặng chi trả khi đến hạn thanh toán.

Thanh toán khoản vay trước 1 ngày hoặc đúng hạn để tránh phải trả thêm mức phí phạt nếu thanh toán trễ hơn so với kỳ hạn trong hợp đồng. Mức phí này có thể khác nhau ở từng tổ chức cho vay do đó cần nghiên cứu kỹ hợp đồng trước khi tiến hành vay.

Làm thế nào để vay tiền nhanh online?

Đây là hình thức vay tiền nhanh có thủ tục vay online đơn giản phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, tại ngân hàng hay tổ chức tài chính đều có những quy định chung như sau:

Có công việc là thu nhập ổn định từ 4.5 triệu – 5 triệu đồng/tháng trở lên, một số ngân hàng có yêu cầu cao hơn.

Không có tín dụng xấu ở ngân hàng hoặc bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Độ tuổi quy định vay từ 18 tuổi đến 60 tuổi, có hộ khẩu hoặc tạm trú tại nơi tổ chức tài chính cung cấp khoản vay.

Giấy tờ bạn cần chuẩn bị trước khi vay là CMND/CCCD, tuy nhiên đôi khi bạn cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng lương/sao kê tài khoản hoặc hợp đồng lao động…

Để đăng ký vay nhanh, bạn truy cập vào website hoặc ứng dụng từ tổ chức cho vay sau đó chọn khoản vay và thời gian phù hợp với nhu cầu. Điền đầy đủ thông tin form đăng ký như: Họ tên, CMND, ngày sinh, địa chỉ và công việc… và cung cấp các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi nhận khoản vay, tư vấn từ tổ chức cho vay sẽ gọi xác nhận thông tin và bắt đầu xét duyệt khoản vay cho bạn. Toàn bộ quy trình vay từ lúc đăng ký đến nhận khoản vay về tài khoản ngân hàng diễn ra nhanh chóng trong 24h.

Cẩn trọng với tín dụng đen giả danh cho vay tiền online chính thống

Theo TS Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính – ngân hàng nhìn nhận, việc có một khuôn khổ cơ chế thử nghiệm có kiểm soát cho giải pháp tài chính sẽ thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hạn chế sự cạnh tranh không lành mạnh, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, bảo vệ lợi ích của người sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, sẽ hạn chế rủi ro xảy ra cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ tài chính chưa được cho phép chính thức là rất cần thiết.

Trong khi chờ cơ chế quản lý, để tránh rủi ro cho bản thân, ông Tạ Thanh Long, CEO của VO247 – một startup trong lĩnh vực fintech lưu ý, người dân cần tỉnh táo để phân biệt app “làm ăn chân chính” hay App lừa đảo.

Ngoài ra, ông Long cũng nói thêm: Người dùng nên tìm tới website chính thức của đơn vị cung cấp dịch vụ, kiểm tra có phải công ty đăng ký kinh doanh đúng pháp luật Việt Nam hay không?

Tìm hiểu thêm các hoạt động của công ty có được công bố công khai trên website và rộng khắp trên các phương tiện truyền thông chính thống như báo điện tử uy tín hay các Đài truyền hình hay không? Các quy định Lãi Phí có rõ ràng trước khi vay hay không? Chính sách bảo mật thông tin, quyền riêng tư của người dùng như nào?Với các thông tin cơ bản trên, nếu người dùng tìm hiểu kỹ chút sẽ tránh gặp phải những công ty trá hình.

Trước tiên trên hệ thống ứng dụng sản phẩm chúng tôi công khai minh bạch hai yếu tố: Cho vay và Vay tiền. Trong các yếu tố này, VO247 đều công khai các khoản lãi phí, thời hạn… Trong điều khoản chúng tôi đưa ra quy định rõ ràng về phí phạt quá hạn thì được tính thế nào. Có thể thấy các phần phí lãi chúng tôi đều minh bạch, minh bạch trước khi người vay quyết định vay.

Xem thêm: HTV9: XU THẾ CHUYỂN DỊCH ĐẦU TƯ ONLINE CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *