Hình thức vay bằng đăng ký xe ô tô, xe máy tại VO247

VO247 được biết tới là đơn vị cho vay thế chấp uy tín và nhanh chóng. Có rất nhiều khách hàng đã làm hồ sơ vay thành công bằng thế chấp ô tô và xe máy tại VO247. Để tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng vay vốn hơn nữa, VO247 đã mở thêm gói vay bằng đăng ký xe ô tô hoặc đăng ký xe máy.

Vay tiền bằng đăng ký xe

Khác với hình thức vay thế chấp bằng xe máy, ô tô, vay tiền bằng đăng ký xe là hình thức vay tín chấp. Với hình thức vay tín chấp bằng đăng ký xe, VO247 sẽ không yêu cầu giữ xe của khách hàng mà chỉ giữ đăng ký xe. Như vậy, người vay vẫn có phương tiện để di chuyển đồng thời sẽ bớt lo lắng về vấn đề bảo quản xe khi vay thế chấp.

Đặc điểm nổi bật nhất của hình thức vay này đó chính là sự đơn giản về thủ tục và thời gian giải ngân nhanh giúp người đi vay nhanh chóng có được khoản vay mong muốn.

Hồ sơ vay bằng đăng ký xe tại VO247

Vay vốn bằng đăng ký xe máy

Hình thức vay bằng đăng ký xe máy của VO247
Hình thức vay bằng đăng ký xe máy của VO247

Xe máy là phương tiện phổ biến tại Việt Nam. Hầu hết ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc xe máy nên đã có rất nhiều người sử dụng hình thức vay này. VO247 yêu cầu khách hàng phải hoàn thiện hồ sơ vay bao gồm:

–       Đăng ký xe máy chính chủ

–       CMTND/CCCD

–       Sổ hộ khẩu (chấp nhận bản photo), nếu không có sổ hộ khẩu có thể dùng giấy xác nhận cư trú do UBND xã phường cấp

–       Ảnh chụp chân dung khách hàng

–       Ảnh chụp tài sản

Tại VO247, khách hàng sẽ nhận được khoản vay lên tới 60% giá trị tài sản và tối đa là 40 triệu đồng/ xe máy. Giả sử khách hàng vay bằng đăng ký xe SH có giá trị 100 triệu đồng nhưng khách hàng chỉ có thể vay tối đa là 40 triệu đồng.

Vay vốn bằng đăng ký xe ô tô

Đối với vay vốn bằng đăng ký xe ô tô, vì là tài sản có giá trị cao nên thủ tục vay sẽ phức tạp hơn vay bằng đăng ký xe máy một chút. Khách hàng khi vay bằng đăng ký ô tô tại VO247 sẽ phải hoàn hiện hồ sơ vay bao gồm:

–       Đăng ký xe ô tô chính chủ, đăng kiểm, giấy phép lại xe, bảo hiểm.

–       CMTND/CCCD

–       Sổ hộ khẩu (chấp nhận bản photo), nếu không có sổ hộ khẩu có thể dùng giấy xác nhận cư trú do UBND xã phường cấp

–       Ảnh chụp chân dung khách hàng

–       Ảnh chụp tài sản

Cũng giống như vay bằng đăng ký xe máy, khi vay bằng đăng ký ô tô, khách hàng sẽ nhận được khoản vay lên tới 60% giá trị tài sản và tối đa là 100 triệu/ xe ô tô.

Vay tiền nhanh chóng cùng VO247

Thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe ô tô/ xe máy được coi là đơn giản hơn rất nhiều so với các hình thức vay khác. Khi khách hàng vay vốn tại VO247, đội ngũ nhân viên CSKH sẽ hỗ trợ và tư vấn để khách hàng hoàn thành hồ sơ, thủ tục vay một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Sau khi hoàn thành thủ tục, tiền sẽ về ngay tài khoản của quý khách trong thời gian ngắn.

Tham khảo vay vốn tại VO247 ngay để được hỗ trợ và giải ngân nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *