HTV9: XU THẾ CHUYỂN DỊCH ĐẦU TƯ ONLINE CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN

Ngày 31/10, Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới (JCI) Hà Nội phối hợp với Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam BK247 Group cùng công ty fintech Vayonline247 tổ chức sự kiện: xu thế chuyển dịch đầu tư Online của các nhà đầu tư cá nhân.

Hội thảo có sự tham gia của ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Tài chính và Chiến lược – Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Take Profit Việt Nam – Trưởng ban Tài chính JCI Hà Nội 2020. Ông Tạ Thanh Long – Chủ tịch hội đồng quản trị hệ sinh thái tài chính công nghệ BK247 Group – CEO của Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Vayonline247. Ông Nguyễn Thành Văn CEO cty TNHH DFC Việt nam, CEO cty cổ phần CID Việt Nam – 15 năm kinh nghiệm tư vấn, xây dựng các phần mềm kế toán và xây dựng mô hình tài chính doanh nghiệp đặc biệt là sự tham gia của khách mời danh dự ông Hamada Hiroshi giám đốc tại Việt Nam thuộc cty TNHH hệ thống tài chính MSR Japan hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính và sàn giao dịch oto. Hội thảo được điều phối của ông Lê Ngọc Anh- CEO Công ty Cổ phần Công nghệ & Thương mại Anh Tú – Giám đốc đào tạo JCI Hà Nội 2020 và nhiều đại biểu, chuyên gia, các nhà đầu tư có hiểu biết về tài chính, kinh doanh, chứng khoán, bất động sản, công nghệ tài chính… 

ông Tạ Thanh Long, CEO của BK247 Group và ứng dụng Fintech Vayonline247 khẳng định “Hội thảo đã bước đầu thành công trong việc tạo ra sân chơi chung cho những nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư thiên thần và nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đây cũng là kênh kết nối, hỗ trợ, chia sẻ để cộng đồng có những thông tin khách quan, cái nhìn tổng quát để nâng cao năng lực đầu tư của mình. Từng cá nhân có khỏe, có vững mạnh về tài chính thì mới đóng góp cho cộng đồng, xã hội”.

Cũng theo Ban Tổ chức, các hoạt động tương tự sẽ được tổ chức định kỳ và sẽ mở rộng tại các tỉnh thành khác trong thời gian tới với các chủ đề mới. Đây cũng là mong mỏi của nhiều nhà đầu tư khi kết thúc hội thảo.

Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=XeXoqR29ED8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *