Nền tảng kết nối Vayonline247 – “Uber” ngành tài chính

Hàng ngày có hàng ngàn người muốn vay nhưng còn rất nhiều vấn đề còn tồn đọng trong ngành tài chính. Vayonline247 – “Uber” ngành tài chính là một nền tảng kết nối người vay và nhà đầu tư (những người có tiền nhàn rỗi).

Thực trạng diễn biến loạn lạc

Tình hình tội phạm giả mạo Vay ngang hàng P2P, tội phạm “tín dụng đen” xảy ra tại nhiều địa phương, gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự với thủ đoạn rất tinh vi, phức tạp.

Cộm cán dạo gần đây, nổi lên các đối tượng lợi dụng công nghệ cao, sử dụng internet, tạo ra những “vỏ bọc” là các tổ chức tài chính chuyên cho vay lãi suất cao, đòi nợ tính chất giang hồ. Dù các “vỏ bọc” này không có giấy phép hoạt động trong ngành tài chính, gây ra những bất ổn tình hình an ninh trật tự xã hội, cũng như làm ảnh hưởng tới uy tín của những tổ chức vay ngang hàng P2P thực sự.

Bản chất của các công ty P2P là ứng dụng kết nối giữa người cho vay và người vay. Vayonline247 không trực tiếp cho vay bất cứ khoản vay nào.

Đẩy lui tín đen

Mong muốn và khát vọng của chúng tôi là có thể giúp xã hội đẩy lùi tín dụng đen. Mang lại giá trị cho cả Nhà đầu tư – Người vay.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự; sứ mệnh lớn nhất của Vayonline247 là góp phần phụng sự xã hội và xây dựng đất nước.

Chúng tôi muốn các bạn cùng chung tay với chúng tôi, xoá bỏ những tổ chức cho vay lãi suất cao, đòi nợ xã hội đen. Vayonline247 – “Uber” ngành tài chính, là ứng dụng kết nối an toàn với lãi suất thấp, phương thức thu hồi nợ tân tiến.

Hãy cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh này!

Nền tảng công nghệ an toàn tuyệt vời

Chúng tôi – đội ngũ xây dựng Vayonline247, là những thành viên của cơ sở đào tạo lập trình BK-Hub, xuất phát điểm là những người yêu lập trình có nhiều năm cống hiến trong các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Toàn bộ thông tin đều được lưu trữ riêng biệt, giao diện dễ dùng, ứng dụng đơn giản

Vo247 tiên phong cho ngành tài chính 4.0 tại Việt Nam

Vayonline247 – “Uber” ngành tài chính

Mọi thông tin về khoản vay: Số tiền vay, thời gian vay, số tiền cần phải trả,… tất cả đều được Công khai – Minh bạch cho cả người vay và nhà đầu tư. Mọi thông tin và mọi quyết định đều do 2 bên chấp thuận.

Người vay sẽ giải quyết được nhu cầu vay trước mắt, mua sắm hay tiêu dùng những món đồ cần thiết. Còn nhà đầu tư sẽ nhận được lãi suất từ những khoản vay an toàn của Vayonline247. Đôi bên cùng có lợi chính là điểm mạnh nhất của Vayonline247 – “Uber” ngành tài chính

Đáp ứng nhu cầu cần thiết và cấp bách mỗi khi cần

Giải ngân 1 lần – Cứ cần là vay

Những khoản vay tiêu dùng, hoá đơn cuối tháng, tiền đóng học, tiền đi du lịch. Đều có thể giải quyết trong vòng tích tắc với lãi suất cực thấp chỉ 1,5% /tháng, thời hạn vay tự lựa chọn.

Bạn chỉ mất 30p cập nhật thông tin lần đầu, mỗi lần hoàn thành trả nợ khoản vay, hệ thống sẽ tự động tăng hạn mức vay cho bạn. Mỗi khi cần vay, bạn có thể vay nhanh chóng với hệ thống tự động.

Đầu tư an toàn – Chọn lựa thông minh

Bạn có một khoản tiền nhàn rỗi muốn đầu tư tại một kênh an toàn, với lãi suất 18,5%, tức là gấp 5 lần lãi suất ngân hàng. Hoàn toàn không chịu rủi ro vì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thu hồi nợ và sẽ thanh toán cho nhà đầu tư kể cả với trường hợp khách vay thanh toán chậm trễ.

Nhận tiền siêu tốc ngay!

2 thoughts on “Nền tảng kết nối Vayonline247 – “Uber” ngành tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *