Những lợi ích và khó khăn khi vay tiền qua ứng dụng

Nhu cầu vay vốn trong xã hội ngày càng nhiều, tạo tiền đề cho sự hình thành nên các nền tảng ứng dụng cho vay. Việc vay tiền qua các nền tảng đó có những lợi ích nhất định, thu hút nhiều người dùng. Tuy nhiên song song với đó việc vay tiền qua ứng dụng vẫn tồn tại nhiều khó khăn.

Nhu cầu vay vốn trong xã hội ngày càng nhiều, tạo tiền đề cho sự hình thành nên các nền tảng ứng dụng cho vay. Việc vay tiền qua các nền tảng đó có những lợi ích nhất định, thu hút nhiều người dùng. Tuy nhiên song song với đó vẫn tồn tại nhiều khó khăn.

Lợi ích khi vay tiền qua ứng dụng

Vay tiền qua ứng dụng sẽ là giải pháp rất hiệu quả dành cho bạn nếu bạn rơi vào trường hợp cần tiền gấp, vì thời gian giải ngân nhanh, không cần hồ sơ rườm rà.  Việc vay tiền qua ứng dụng còn có nhiều lợi ích khác.

Vay tiền qua ứng dụng có thể nhận tiền nhanh chóng mà không cần các thủ tục phức tạp
Vay tiền qua ứng dụng có thể nhận tiền nhanh chóng mà không cần các thủ tục phức tạp

–       Vay nhanh mọi lúc mọi nơi: Các quy trình đăng ký vay đều được thực hiện qua ứng dụng. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối mạng trong tay, bạn đã có thể vay ngay tại nhà mà không phải mất công sức đi lại.

–       Thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ cần điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký qua app và tải hồ sơ bản chụp lên website hoặc ứng dụng vay vốn trực tuyến của đơn vị cho vay là bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký.

–       Tiết kiệm thời gian: Đa số các đơn vị cho vay tiền qua ứng dụng đều có thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và không phải chờ đợi.

–       Thời gian duyệt vay và giải ngân nhanh: Chỉ cần hoàn thành các thủ tục và đáp ứng đủ các yêu cầu của bên cho vay là hồ sơ vay của bạn đã được duyệt. Khâu giải ngân cũng vô cùng tiện lợi: Tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau bước duyệt vay.

–       Thanh toán tiện lợi: Khách hàng chỉ cần thanh toán đúng thời hạn quy định thông qua ứng dụng hoặc website của đơn vị cho vay.

Những khó khăn khi vay tiền qua ứng dụng

Khi thực hiện giao dịch tiền bạc qua nền tảng số, điều quan trọng và cần lưu tâm nhất là mức độ uy tín và tin cậy của bên còn lại. Đặc biệt khi lựa chọn các đơn vị cho vay online, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về thông tin của họ.

Rất nhiều trường hợp vì cần tiền quá gấp nên chủ quan bỏ qua việc xác minh mức độ uy tín của đơn vị cho vay. Chính vì thế dẫn đến những tình huống gặp phải tín dụng đen, cho vay nặng lãi. Khi đó người vay sẽ vô tình phải trả một khoản lãi khổng lồ, đồng thời bị công khai thông tin cá nhân, nhiều trường hợp xấu còn bị bên cho vay gọi điện đe dọa gây ảnh hưởng tâm lý.

Trước khi ký kết hoặc đồng ý với một điều khoản nào đó, người vay cần phải đọc kỹ hợp đồng để nắm rõ thông tin và kịp thời phát hiện những điểm không hợp lý. Một đơn vị cho vay uy tín luôn công khai rõ ràng, minh bạch các quy định về trả lãi suất, thời gian trả nợ, phương thức trả nợ,… để không khiến khách hàng hiểu nhầm. Ngược lại, những đơn vị cho vay không uy tín luôn khiến khách hàng mơ hồ khi nhìn vào bản hợp đồng.

Người vay cần phải đọc kỹ trước khi đồng ý với các điều kiện, điều khoản trong hợp đồng khi vay tiền qua ứng dụng
Người vay cần phải đọc kỹ trước khi đồng ý với các điều kiện, điều khoản trong hợp đồng

Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý về mức lãi suất của đơn vị cho vay. Đừng vội tin vào mức lãi suất niêm yết trên website hoặc ứng dụng. Bạn cần phải đọc kỹ các mức lãi suất trong hợp đồng, tránh trường hợp “treo đầu dê, bán thịt chó”

Vay Online 247 – Đơn vị cho vay tiền uy tín

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn đơn vị cho vay là vô cùng quan trọng. VO247 là một trong những đơn vị cho vay online uy tín hàng đầu Hà Nội. Với các hình thức cho vay thế chấp lên tới 70% giá trị tài sản và mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Không chỉ vậy, VO247 cam kết thực hiện các thủ tục minh bạch, rõ ràng, mức lãi suất vay trong hợp đồng và niêm yết trên website hoàn toàn giống nhau. Không phát sinh các phí “ẩn” không rõ ràng. Trong trường hợp cần vay vốn, VO247 là một lựa chọn tối ưu cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *