Vay tiêu dùng trả góp là gì

Hiện nay, hình thức vay tiêu dùng trả góp đang trở thành xu thế của giới trẻ. Bởi lẽ, Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng, không cần tài sản thế chấp là sự lựa chọn đầy tiện lợi chi cho các nhu cầu cấp thiết trong đời sống mà không có dự tính trước. Hiện các ngân hàng và các công ty tổ chức tài chính đều đang triển khai hình thức này nhằm kích cầu tiêu dùng trong dân.

Hãy cùng vayonline247 tìm hiểu về vay tiêu dùng trả góp tại các ngân hàng và công ty tài chính nhé

Vay tiêu dùng trả góp là gì?

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay tiền mà bạn sẽ phải trả lãi và gốc theo đúng kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ là như nhau. Đối với hình thức vay này, bạn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Lợi ích vay tiêu dùng trả góp

Không hạn chế số tiền vay: Tại ngân hàng, số tiền vay này có thể lên tới 15 lần lương tháng của bạn.

Lợi ích của vay tiêu dùng trả góp

Thời gian trả nợ linh hoạt: Bạn có thể tùy chọn thời gian trả nợ dài hạn hay ngắn hạn, tùy thuộc vào tình hình tài chính. Với gói vay tiêu dùng trả góp, thời hạn vay lên tới 60 tháng.

Thủ tục vay đơn giản: Một ưu điểm của vay tiêu dùng trả góp đó là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Chỉ với CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình món đồ mong muốn.

Không cần thế chấp tài sản: Vay tiêu dùng trả góp được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi không có sự thế chấp rủi ro. Người đi vay trả góp không cần phải lo lắng về việc bị giữ các giấy tờ có giá trị tại nơi cho vay trả góp.

Lưu ý khi vay tiêu dùng trả góp

+ Cân nhắc về khả năng tài chính

Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay nhanh chóng, uy tín vì vậy mức lãi suất khá cao cũng như nghiêm ngặt về thời gian trả nợ hàng tháng.

Nếu bạn vẫn đang là học sinh, sinh viên, tài chính không ổn định nên cân nhắc trước khi lựa chọn hình thức vay này.

+ Chú ý quy định trong quá trình trả nợ

Để tránh phát sinh rắc rối sau này, bạn cần tuân thủ và thực hiện đúng cam kết đã ghi trong hợp đồng. Bên cạnh đó, nên lưu giữ tất cả những giấy tờ liên quan đến việc mua bán, thanh toán nhằm đối chiếu dư nợ định kỳ với ngân hàng.

+ Lựa chọn nơi cho vay uy tín, lãi suất thấp

Những ngân hàng hay địa điểm liên kết tài chính đáng tin cậy. Thời gian ký kết hợp đồng và giải ngân vô cùng nhanh chóng. Chưa hết, bạn còn có thể được hưởng mức lãi suất vay ưu đãi 0%.

Vay trả góp tại vayonline247

Với Vayonline247, ngoài những dịch vụ giống như các sàn khác, chúng tôi còn cung ứng các dịch vụ tài chính cho hệ sinh thái BK247 mà chúng tôi đang xây dựng cho hệ thống nhà sản xuất, nhà phân phối, đại lý bán lẻ và người tiêu dùng. Nhờ có Vayonline247, những nhà sản xuất, nhà phân phối đang sử dụng sản phẩm Shark DMS để quản trị hệ thống phân phối có thể vay đến 1 tỷ đồng để vượt qua các khó khăn mùa dịch COVID-19. 

Bên cạnh đó, những nhà sản xuất, công ty lớn có tiền dư thừa có thể bỏ tiền ra cho những doanh nghiệp nhỏ hơn vay. Hệ sinh thái này giúp việc vay và cho vay diễn ra nhanh hơn mà không mất nhiều thời gian vào việc thẩm định khách hàng như các tổ chức tài chính truyền thống.

Xem thêm: P2P Lending – ngọn lửa lớn của thị trường fintech Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *