Vayonline247 chung tay hỗ trợ hỗ trợ doanh nghiệp, người dân trong mùa dịch Covid-19

Dịch Covid-19 khiến ngành ngân hàng phải liên tục giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân. Là một đơn vị trong ngành công nghệ tài chính, Vayonline247 cũng có những dự án, dự định đặc biệt để chung tay giúp đỡ các cá nhân, tổ chức trong mùa dịch này.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, chúng tôi đã tiến hành trao đổi với nhiều người vay, nhà đầu tư, lắng nghe chia sẻ của cộng đồng và thấy mình cần phải có những hành động phù hợp với thực trạng hiện nay. Do đó, chúng tôi đã mạnh dạn tiên phong là ứng dụng đầu tiên giảm lãi suất với người vay từ 18-20%/năm xuống còn 9-15%/năm.

giảm lãi suất hỗ trợ người vay

Để có được quyết định nói trên, chúng tôi có sự đồng lòng của nhiều nhà đầu tư khi họ đồng ý cùng giảm lãi suất đầu tư xuống. Chúng tôi thấy rất vui khi nhiều nhà đầu tư chia sẻ họ chấp nhận giảm lãi suất cho vay miễn là số tiền đầu tư của họ an toàn và được giải ngân nhanh chóng thay vì đọng lâu với mức lãi cao. 

Về phía Vayonline247, chúng tôi thấy việc chia sẻ gánh nặng với người vay là điều nên làm và chúng tôi mong mọi bên từ người vay hay nhà đầu tư đều sớm vượt qua khó khăn để phục hồi kinh tế, muốn như vậy, chúng ta cần chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Xem thêm tại: Doanh nghiệp P2P “dài cổ” ngóng cơ thế thử nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *