Vayonline247 là gì – Chúng tôi là ai

vayonline247-cong-ty

Vayonline247 là gì? Chúng tôi là ai? Mỗi ngày Vayonline247 tư vấn trung bình một nghìn khách hàng và có khoảng sáu trăm hợp đồng vay được giải ngân.

Sứ mệnh của chúng tôi là Kết nối tất cả những người cần khoản vay tiêu dùng với những người có tiền nhàn rỗi.

 

Giúp tất cả mọi người có thể mua những món đồ họ muốn, có được hạnh phúc mỗi ngàymang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư.

Chúng tôi đã giúp hàng nghìn người tiêu dùng có thể mua sắm và hạnh phúc mỗi tháng. Cùng với đó là là hàng trăm nhà đầu tư xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn từ mức lãi suất hấp dẫn trong các khoản đầu tư đơn giản.

Đội ngũ của chúng tôi

 

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là những con người thầm lặng luôn luôn nỗ lực để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cũng như mang lại giá trị và sự phát triển cho cộng đồng.

Tại Vayonline247, quý bạn luôn tìm thấy những nụ cười niềm nở trong môi trường hợp tác và tin cậy. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn thách thức những giới hạn để tạo sự hạnh phúc và hài lòng cho khách hàng.

 

vayonline247-cong-ty

Các giá trị và nguyên tắc đạo đức

 

vayonline247

Nhiệt huyết, Sáng tạo và Minh bạch

Với 100% vốn đầu tư của người Việt, đội ngũ 100% người Việt điều hành và làm việc. Với nền tảng đội ngũ lập trình viên đã hoạt động trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đội ngũ kinh doanh đã có trên 8 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ điều hành đã có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính.

Chúng tôi tự tin mang lại những giá trị có lợi nhất cho cả khách vay và khách cho vay, đôi bên cùng có lợi.

 

vay-online-247

 

Đẩy lùi tín dụng đen

 

Vayonline247 coi việc “Đẩy lùi tín dụng đen” là giá trị căn bản.

Hoàn thành nhiệm vụ “Đẩy lui tín dụng đen”, làm trong sạch ngành tài chính tín dụng là kim chỉ nan tối thượng.

 

Vayonline247 là gì?

 

Mục tiêu của chúng tôi là rõ ràng, chúng tôi khao khát mọi người dân đều có thể tiếp cận được những khoản vay lãi suất thấp với các thông tin minh bạch. Cùng với đó là sự an tâm cho những nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi. Đôi bên cùng có lợi.

 

Vayonline247 tuyển dụng

 

vay-online-247

Với sự phát triển nhanh chóng cùng tầm nhìn phủ khắp đất nước

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm những nhân tài từ các bạn còn lại sinh viên tới những người đã có kinh nghiệm nhiều năm, vào nhiều vị trí khác nhau. Từ nhân sự quản lý cho tới các bạn cộng tác viên và đại lý, từ các Hà Nội tới các tỉnh phía nam.

Để biết thêm thông tin các bạn vui lòng inbox trang Facebook duy nhất là Vayonline247.

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách vui lòng liên hệ lên fanpage facebook của Vayonline247 Tại đây để yêu cầu hỗ trợ.

Vayonline247 là gì? Vayonline247 chỉ có duy nhất một trang fanpage chính thức là Vayonline247 (facebook.com/vayonline247.taichinh)

 

 

Cảnh báo về việc GIẢ MẠO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *