VAYONLINE247 THAM DỰ HỘI NGHỊ “BUSINESS MATCHING DAY” 2020

CEO Tạ Thanh Long cùng đại diện của Vayonline247 đã tham dự ngày hội kết nối các startup với các nhà đầu tư tiềm năng tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc ngày 23/9/2020.

Thúc đẩy liên kết giữa các starup và thành phần khác trong hệ sinh thái khởi nghiệp

Với mục tiêu thúc đẩy liên kết giữa startup với các thành phần khác trong hệ sinh thái khởi nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (các tập đoàn, doanh nghiệp, quỹ đầu tư, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, trường đại học, viện nghiên cứu,..), trong khuôn khổ nhiệm vụ thuộc Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 (Đề án 844), Trung tâm Ươm tạo và Đào tạo Công nghệ cao (Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc), Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị “ Ngày hội kết nối các start-up với các nhà đầu tư tiềm năng tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc”.

Đông đảo đại diện các Start-up, các Quỹ khởi nghiệp, Quỹ đầu tư, các nhà đầu tư… tại Hội nghị “BUSINESS MATCHING DAY” 2020

Cơ hội quảng bá sản phẩm

Hội nghị là cơ hội quảng bá các sản phẩm, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của  startup, và cũng là không gian chia sẻ tri thức, mang lại cơ hội kết nối đầu tư hấp dẫn, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng.

CEO Tạ Thanh Long tại Hội nghị “BUSINESS MATCHING DAY”

CEO Tạ Thanh Long đã thay mặt công Công ty Vayonline247 hệ sinh thái BK247 giới thiệu về mô hình kết nối vay ngang hàng P2P lending Vayonline247 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư và người vay tới đông đảo người tham gia.

Đại diện nhiều đơn vị Start-up, các Quỹ khởi nghiệp, Quỹ đầu tư, các nhà đầu tư… đánh giá cao hệ sinh thái đa dạng BK247, mô hình hỗ trợ doanh nghiệp SharkDMS, hệ thống hỗ trợ khởi nghiệp BKHub và đặc biệt là nền tảng vay – cho vay trực tuyến Vayonline247. Nhiều ý kiến nhận định đây là kênh có thể hỗ trợ cho các dự án về vốn cũng như là kênh tối ưu đầu tư an toàn, bảo mật cho các nhà đầu tư.

Vayonline247 giảm lãi suất cho người vay

Vayonline247 là ứng dụng vay và cho vay trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Vayonline247 trực thuộc BK247 Group. Với mục đích giúp người dân dễ dàng có thể tiếp cận được những khoản vay lãi suất thấp, minh bạch đồng thời người cho vay được thoải mái đầu tư một cách dễ dàng, tiện lợi, Vayonline247 đã thu hút được hơn 30.000 người sử dụng chỉ sau 1 năm ra mắt.

Cùng diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, Vayonline247 quyết định giảm lãi suất cho người vay từ 18,5%/năm xuống chỉ còn 9-15%/năm, đem tới giải pháp tài chính cấp thiết cho người dân trong mùa dịch này.

Đồng thời, doanh nghiệp này cũng đã tung ra gói vay ưu đãi 1 tỷ đồng cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu hỗ trợ về vốn.

Xem thêm: Thúc đẩy khởi nghiệp trong Fintech Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *