VO247 là đơn vị cho vay thế chấp

Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính và cần một khoản tiền ngay lập tức, nhưng thủ tục cho vay thế chấp tại ngân hàng lại quá phức tạp, còn với hình thức tín chấp thì lại không đủ điều kiện để vay. Khi đó, giải pháp ngay tức khắc của bạn sẽ là VO247. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vị cho vay thế chấp này. Theo dõi ngay nhé!

VO247- Đơn vị cho vay thế chấp

VO247 – Công ty công nghệ tài chính P2P Lending, kết nối người vay và người cho vay tại Việt Nam. Đơn vị cho vay uy tín với mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Là một đơn vị cho vay với hình thức thế chấp. Khách hàng của Vayonline247 có thể lựa chọn các gói vay đa dạng như: vay bằng xe ô tô, vay bằng bất động sản, vay bằng xe máy. 

VO247 là đơn vị cho vay thế chấp
VO247 là đơn vị cho vay thế chấp 

Đối với khách hàng ngoài tỉnh khi vay bằng xe ô tô, sẽ phải làm thêm UQ đi rút hồ sơ gốc. Đối với xe cá nhân ngân hàng hay xe công ty ngân hàng, Vayonline247 đều giữ xe và giấy tờ xe, cùng với đó, việc vay bằng các loại xe này lãi phí sẽ cao hơn so với các gói vay khác. Tuy nhiên, đối với mức lãi phí vay tại VO247 là tương đối thấp so với các công ty tài chính trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về các gói vay, khách hàng có thể tìm hiểu qua website VO247 hoặc qua ứng dụng trên CH Play để được nhân viên tư vấn.

Tại sao VO247 không cho vay tín chấp?

Vay tín chấp là hình thức không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản. Các ngân hàng, tổ chức tín dụng chỉ dựa vào độ uy tín, thu nhập và lịch sử vay vốn của khách hàng để cho vay. Tuy nhiên, hình thức tín chấp luôn tiềm ẩn những rủi ro cao so với việc vay thế chấp. Đây là một trong những lí do VO247 không cho vay theo hình thức tín chấp. 

VO247 không cho vay theo hình thức tín chấp
VO247 không cho vay theo hình thức tín chấp

So với vay thế chấp, lãi suất khi vay tín chấp cao hơn rất nhiều do không có tài sản đảm bảo. Tại các ngân hàng, lãi suất khi vay thế chấp ở mức 8%/năm, nhưng với hình thức tín chấp lãi suất lên đến 13%/năm, có nơi lên đến 25%/năm. Và mức phí phạt cao cho những khách hàng chậm trả, nếu trễ hạn trả nợ, khách hàng sẽ phải chịu khoản phạt khá cao. 

Vayonline247 luôn chú trọng những trải nghiệm của khách hàng, vì vậy, để không gây gánh nặng cho việc chi trả các khoản vay, Vayonline247 chỉ cho vay theo hình thức thế chấp. Khi vay thế chấp tại VO247, khách hàng có thể lựa chọn nhiều khoản vay khác nhau tùy vào nhu cầu cá nhân. Hình thức trả linh hoạt và hạn mức vay cao lên đến 80% giá trị tài sản. 

Kết luận

Trong tất cả các công ty công nghệ tài chính hiện nay, VO247 là nơi cho vay uy tín với nhiều gói vay thế chấp đa dạng, cùng thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. Lựa chọn Vayonline247 bạn sẽ thực hiện được mọi dự định trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *