VO247 tổ chức sự kiện offline đầu tiên tại Hà Nội

Ngày 6/11 tại Hà Nội, công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Vayonline247 đã tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu và chia sẻ về xu thế đầu tư cá nhân. Đây là sự kiện gặp mặt nhà đầu tư đầu tiên VO247 tổ chức sau hơn 2 năm ra mắt.

Đôi nét về công ty VO247

Vayonline247 là công ty công nghệ tài chính kết nối người vay và người cho vay tại Việt Nam. Ứng dụng VO247 được sáng tạo và phát triển do đội ngũ người Việt và được rất nhiều nhà đầu tư cũng như người vay tin tưởng sử dụng.

Ra mắt năm 2019 hiện tại qua 2 năm hoạt động và phát triển, VO247 đã đạt được những cột mốc ấn tượng với 6000 nhà đầu tư và gần 70.000 người vay. Với mong muốn đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen, nâng cao nhận thức của mọi người về xu hướng vay và đặc biệt giúp các doanh nghiệp đang thiếu nguồn vốn kinh doanh có cơ hội tiếp cận với nguồn vốn lãi suất thấp, VO247 đang từng bước hoàn thành các mục tiêu đặc biệt trong hai mùa dịch gần đây.

Sự kiện offline đầu tiên
VO247 là ứng dụng kết nối người Vay và người Cho Vay nằm trong hệ sinh thái BK247

Sự kiện offline “Gặp gỡ giao lưu và chia sẻ về xu thế đầu tư cá nhân” của Vayonline247

Để kỷ niệm 2 năm thành lập, VO247 đã tổ chức sự kiện offline đầu tiên với sự góp mặt của CEO Tạ Thanh Long và những nhà đầu tư, đối tác trung thành đồng hành với công ty trong thời gian dài. Sự kiện được chia thành 2 phần chính: phần chia sẻ về công ty Vayonline247 và phần trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư.

Trong giai đoạn hàng loạt những ứng dụng vay tiền online xuất hiện trên thị trường đã khiến cho nhà đầu tư phân vân lựa chọn đơn vị uy tín, minh bạch. Để giải quyết vấn đề đó cũng như khẳng định uy tín chất lượng của Vayonline247 trên thị trường fintech, những câu hỏi của nhà đầu tư đã chạm tới những vấn đề nổi trội, có phần nhạy cảm tuy nhiên đều đã được CEO Tạ Thanh Long trả lời rất thích đáng.

sự kiện offline
CEO Tạ Thanh Long nói về VO247 và hệ sinh thái BK247 tại sự kiện offline.
Nhà đầu tư hỏi CEO Tạ Thanh Long về những vấn đề xoay quanh thị trường fintech.
Nhà đầu tư hỏi CEO Tạ Thanh Long về những vấn đề xoay quanh thị trường fintech.
Nhà đầu tư may mắn trúng thưởng phần bốc thăm may mắn trong sự kiện offline.
Nhà đầu tư may mắn trúng thưởng phần bốc thăm may mắn trong sự kiện offline.

Trong tương lai, VO247 mong muốn có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ không chỉ nhà đầu tư mà cả những người vay để hiểu hơn những vấn đề mà khách hàng gặp phải, qua đó phát triển hơn nữa đảm bảo đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Tham khảo những bài viết khác tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *