Vốn ít đầu tư vào đâu để sinh lời?

Với số vốn ít đầu tư vào đâu để sinh lời? Đây chắc chắn một câu hỏi chung của rất nhiều người. Hãy cùng VO247 giải đáp câu hỏi này ngay nhé.

Có rất nhiều cách để đầu tư trong thời đại công nghệ công nghệ 4.0 hiện nay, nhưng trong trường hợp có ít tiền nên đầu tư vào đâu để sinh lời thì chắc hẳn vẫn là một câu hỏi khó có lời giải đáp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất với tài chính của mình.

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Với một số tiền nhàn rỗi nhỏ, đầu tiên chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến việc gửi ngân hàng. Đây là một hình thức đầu tư tài chính với số vốn nhỏ an toàn mà vẫn sinh lời hiệu quả. Sau đó, mỗi tháng, có thể trích thêm một khoản tiết kiệm để tiếp tục gửi. Nếu liên tục duy trì thì mỗi năm có thể mang đến lợi nhuận khoảng 4-7%/năm.

Tuy nhiên, hình thức đầu tư này đòi hỏi sự kiên trì rất cao nhưng lại khó có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn vào việc gửi tiền. Nên thực chất với số vốn ít thì đây không phải là một phương án tối ưu mà chỉ mà một cách để giúp giữ và tích lũy tiền.

Đầu tư vàng

Nếu có một số vốn ít nhàn rỗi, thì việc đầu tư vàng là một lựa chọn hợp lý. Đây là kênh đầu tư truyền thống linh hoạt về số vốn. Tuy nhiên, giá vàng lên xuống thất thường nên cần phải có sự nghiên cứu, theo dõi để đưa ra quyết định mua vào, bán ra hợp lý.

Chơi chứng khoán

Thị trường chứng khoán chắc chắn là một “sân chơi” đầy thú vị cho những nhà đầu tư cá nhân có số vốn nhỏ. Theo đó, các nhà đầu tư thông qua hoạt động mua bán các cổ phiếu của các công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán để kiếm lời.

Đây là một hình thức mang đến lợi nhuận rất cao cho nhà đầu tư. Do đó, để chơi được bộ môn này, cần phải dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thị trường, cách chơi… để đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Lời khuyên với số vốn ít đầu tư vào đâu cho hiệu quả?

Nhiều nhà đầu tư cá nhân vẫn còn lo ngại khi bắt đầu đầu số vốn nhỏ. Nhưng trên thực tế, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thành công khi có khởi đầu với số vốn ít ỏi. Vậy để trở thành một nhà đầu tư tài chính cần phải:

  • Lựa chọn hình thức, lĩnh vực đầu tư phù hợp với hoàn cảnh, kiến thức, kinh nghiệm cùng tình hình thị trường.
  • Học tập không ngừng từ thực tế, các chuyên gia, từ sách vở, tài liệu. Bởi muốn thành công mỗi người cần phải vận dụng nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết.
  • Tiền không thể tự sinh lời nếu không đặt nó vào những kênh đầu tư. Vậy hãy bắt tay vào tìm hiểu và chọn cho mình một kênh đầu tư phù hợp ngay bây giờ.
  • Lên kế hoạch cụ thể, phương án xử lý cho bất cứ hoạt động đầu tư tài chính nào với số vốn nhỏ để giảm thiểu rủi ro và hoạch định được hiệu quả đầu tư.

Vốn ít đầu tư online với số tiền ít, lợi nhuận cao tại VO247.

Vốn ít đầu tư thế nào để “tiền đẻ ra tiền” với một số vốn nhỏ là tùy thuộc vào cách lựa chọn của mỗi người. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một kênh đầu tư phù hợp sẽ giúp tăng thêm thu nhập và ổn định cuộc sống. Hơn thế nữa, nhà đầu tư cần sáng suốt để tránh những cạm bẫy trên nền tảng internet.

Đầu tư cho vay ngang hàng tại VO247 là cơ hội lý tưởng cho bất cứ ai đang muốn bắt đầu cải thiện tình hình tài chính của bản thân. Với một số tiền nhỏ, một khoản vốn chỉ từ 1 triệu, nhà đầu tư vẫn có cơ hội nhận về lợi nhuận 18%/năm mà không lo rủi ro hay mất thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thị trường.

Thực tế đã chứng minh, đầu tư online nói chung và đầu tư online tại VO247 nói riêng đã và đang mang đến nhiều cơ hội cải thiện thu nhập của nhiều người. Vậy còn chờ gì nữa mà hãy bắt tay vào đầu tư an toàn với số tiền nhỏ ngay tại VO247.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *