Cách để trở thành đại lý đầu tư của VO247

VO247 được biết đến là một ứng dụng đáng tin cậy dành cho các nhà đầu tư dưới mô hình P2P Lending tiên tiến. Những khách hàng đã có một khoảng thời gian đầu tư tại VO247 đều có cơ hội trở thành đại lý đầu tư với những ưu đãi hấp dẫn.

Ứng dụng kết nối nhà đầu tư và người vay

VO247 là cầu nối hỗ trợ những doanh nghiệp/cá nhân có nhu cầu muốn vay tiền và đầu tư với mong muốn đưa mọi người tới gần hơn với tài chính 4.0 cùng với đó là đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen trên thị trường. Mô hình này không chỉ hỗ trợ cho các doanh nghiệp/cá nhân tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng mà còn giúp cho những khách hàng có vốn nhàn rỗi có thể đầu tư chỉ với một số tiền rất nhỏ.

đại lý đầu tư VO247

Trở thành đại lý đầu tư của VO247

Sau một thời gian đầu tư trên ứng dụng VO247, tài khoản của nhà đầu tư có từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được công ty cập nhật thành đại lý của VO247.

Khi khách hàng trở thành đại lý của VO247 thì sẽ có thêm một khoản tiền hoa hồng giới thiệu nhà đầu tư mới. Có nghĩa là, khi nhà đầu tư mới thành công nạp tiền vào tài khoản VO247 thì đại lý sẽ được hưởng 2%/năm tiền chiết khấu do công ty tặng riêng. Cụ thể như sau:

tiền chiết khấu cho đại lý đầu tư

Đây là điểm mới của VO247 so với những ứng dụng đầu tư ngang hàng khác trên thị trường, cũng như là sự tri ân mà VO247 muốn gửi tới những nhà đầu tư thân quen đã lựa chọn tin tưởng VO247 trong thời gian dài. 

Hướng dẫn trở thành nhà đầu tư của VO247 tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *