Hướng dẫn vay tiền tại VO247 chi tiết

Hiện nay vay tiền tại VO247 đang là xu hướng mạnh mẽ tại Việt Nam và là sự lựa chọn của rất nhiều người vay. Với thủ tục vay đơn giản, lãi suất hợp lý cùng chính sách ưu đãi VO247 cung cấp đến những giải pháp tài chính hoàn hảo nhất. Vậy làm thế nào để vay vốn tại VO247? Ngay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn vay vốn tại VO247 chi tiết nhất, hãy theo dõi ngay!

VO247 là gì?

VO247 là công ty P2P Lending được thành lập vào ngày 11/10/2019 với mục tiêu trở thành nền tảng tài chính số mộ đi đầu trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam. Cụ thể VO247 là cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp hoặc cá nhân nhỏ có nhu cầu vay vốn và đầu tư nhờ công nghệ 4.0 hoàn toàn trực tuyến, đồng thời giúp đẩy lùi mạnh mẽ nạn tín dụng đen trên thị trường.

Với VO247, bạn sẽ được tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng và nhanh chóng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó, công ty này còn hỗ trợ các khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi có thể đầu tư sinh lời chỉ với một khoản tiền rất nhỏ. Đó cũng chính là lý do VO247 là công ty P2P Lending được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng cho suốt thời gian qua.

VO247 là công ty P2P Lending được nhiều người tin dùng
VO247 là công ty P2P Lending được nhiều người tin dùng

Hướng dẫn vay tiền tại VO247

Vay trực tuyến:

Để có thể đăng ký vay vốn trực tuyến tại VO247, người vay cần truy cập vào website chính thức của VO247 hoặc tải ứng dụng về điện thoại trên CHPlay và lựa chọn “Vay ngay”

Sau đó khách hàng lựa chọn 1 trong 4 dịch vụ cho vay theo nhu cầu và điền các thông tin cơ bản bao gồm: Họ tên,  tỉnh thành sinh sống, số điện thoại, hạn mức vay,… Ngay lập tức nhân viên VO247 sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất để hoàn tất thủ tục vay tiền tại VO247.

Vay trực tiếp:

Bước 1: Bên cạnh hình thức cho vay trực tuyến thì thì khách hàng có thể vay trực tiếp tại địa chỉ: 05 – LK04, số 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bước 2: Nhân viên VO247 sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ và sắp xếp lịch hẹn trực tiếp với khách hàng để tiến hành thẩm định tài sản

Bước 3: Sau khi đã thẩm định tài sản, đơn vị sẽ đưa ra mức định giá phù hợp ở thời điểm hiện tại hoặc dựa vào các đặc điểm của tài sản

Bước 4: Khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và hoàn thành các thủ tục cơ bản

VO247 duyệt vay nhanh chóng chỉ trong ít phút
VO247 duyệt vay nhanh chóng chỉ trong ít phút

Những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, VO247 luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ để khách hàng lựa chọn được ngân hàng phù hợp với mức lãi suất tốt nhất. Hiện tại VO247 đang hỗ trợ cho vay thế chấp tới lãi suất cực thấp chỉ 1200đ/triệu/1 ngày với thủ tục vô cùng nhanh chóng và an toàn, tài sản thế chấp của bạn sẽ được đảm bảo bảo quản và lưu trữ một cách cẩn thận.

Có thể nâng hạn mức tín dụng vay tại VO247 hay không?

Hệ thống VO247 sẽ tiến hành cập nhật và nâng hạn hạn mức tín dụng tự động theo lịch sử chi tiêu/thanh toán của khách hàng. Chính vì vậy khách hàng có thể nâng hạn mức tín dụng bằng cách cập nhật thêm hồ sơ. Bên cạnh đó, để có thể tìm hiểu về danh mục hồ sơ cập nhật bổ sung, khách hàng có thể đăng nhập tài khoản hoặc liên hệ trực tiếp với DVKH 24/7 của VO247 để được tư vấn cách thực hiện.

Như vậy trên đây là những thông tin chi tiết nhất hướng dẫn cách vay tiền tại VO247 chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nếu có bất cứ khó khăn hay trục trặc nào xảy ra khi đăng ký vay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của VO247 để được giúp đỡ và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *