Thế chấp xe máy

Tại Việt Nam, xe máy là một tài sản mà bất kỳ gia đình nào cũng sở hữu và điều này cũng dễ hiểu khi hình thức cho vay thế chấp xe máy lại khá phổ biến. Đây là hình thức cho vay bằng cavet xe cùng với một số giấy tờ chính chủ khác, tùy vào quy định và chính sách của các đơn vị cho vay. Trong bài viết hôm nay, VO247 sẽ thông tin đến khách hàng quy trình và thủ tục cho vay thế chấp bằng xe máy.

Điều kiện và hồ sơ vay tiền thế chấp xe máy tại VO247

Không giống với hình thức vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy (cavet xe) như các ngân hàng và tổ chức tài chính khác. Vayonline247 cho vay thế chấp bằng xe máy với điều kiện giữ xe và cùng với đó khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện được nêu dưới đây.

  • Cần chứng minh nhân thân qua các giấy tờ như: CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu, bằng lái xe
  • Chứng minh tài sản: Đăng ký xe hoặc hóa đơn mua, hợp đồng mua bán xe đối với xe máy không chính chủ.
thế chấp xe máy
Điều kiện vay tiền bằng xe máy tại VO247

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên, khách hàng vay tiền bằng xe máy tại VO247 cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây để hồ sơ vay được xét duyệt. Nắm được các thông tin này khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian chờ xét duyệt và việc giải ngân sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cụ thể, khách hàng vay cần chuẩn bị: 

  • Giấy đăng ký xe bản gốc.
  • CMND/CCCD, hộ khẩu của chủ xe.
  • Giấy đăng ký kết hôn, xác nhận tình trạng hôn nhân của chủ xe.

Quy trình và lãi suất vay thế chấp xe máy tại VO247

Các quy trình vay tiền bằng xe máy tại VO247 diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ qua ba bước cơ bản. 

  • Bước 1: Kiểm tra và thẩm định xe máy.
  • Bước 2: Nhận tiền giải ngân sau khi thẩm định.
  • Bước 3: Đưa tài sản về kho lưu trữ và niêm phong bảo quản. 

Với mức lãi suất 18,25%/năm, tài sản của khách hàng sau khi thế chấp sẽ được niêm phong và bảo quản an toàn cho tới khi khách hàng trả hết khoản vay cả gốc và lãi. Có thể nói đây là mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. 

Lãi suất vay ưu đãi tại VO247
Lãi suất vay ưu đãi tại VO247

Về hạn mức cho vay sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào giá trị xe mà khách hàng thế chấp. Tuy nhiên, tài sản vay thế chấp tại Vayonline247 luôn được thẩm định và định giá cao lên đến 80% giá trị tài sản. Khách hàng có thể yên tâm vay tại VO247 mà không cần phải lo lắng về quy trình, thủ tục phức tạp hay mức lãi suất cao. 

Vay tiền bằng hình thức thế chấp xe máy có thể nói là một lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng tại VO247. Khách hàng có thể tiếp cận khoản vay nhanh chóng mà không cần phải trải qua các quy trình và thủ tục vay phức tạp. Để được hỗ trợ nhanh nhất, khách hàng có thể truy cập website VO247 hoặc tải về ứng dụng VO247 trên CH Play. Sau cùng, xin chân thành cảm ơn và chúc khách hàng có một khoản vay tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *