Vay đáo hạn ngân hàng cần những giấy tờ gì?

Việc vay đáo hạn ngân hàng hay tại các công ty tài chính như thế nào thì mỗi ngân hàng hay công ty tài chính đó đều có những điều khoản và giấy tờ khác nhau. Mỗi ngân hàng đều có những sản phẩm cho vay khác nhau với các yêu cầu khác nhau. Vậy cần chuẩn bị những thủ tục và giấy tờ gì trước khi vay? Cùng VO247 tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng

Nếu ngân hàng hay công ty tài chính đã phê duyệt cho khách hàng vay lại, vay mới khoản vay, thì sau đó khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ dưới đây để được ngân hàng hay các công ty tài chính xem xét cho vay. Cụ thể: 

Hồ sơ pháp lý vay đáo hạn

  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD, hộ khẩu, hộ chiếu, tạm trú người vay và người được bảo lãnh (nếu có). Phải đảm bảo các loại giấy tờ này còn hiệu lực. 
Hồ sơ giấy tờ khi vay đáo hạn ngân hàng
Hồ sơ giấy tờ khi vay đáo hạn tại ngân hàng
  • Tình trạng hôn nhân của chủ tài sản: giấy độc thân, kết hôn, ly hôn người đồng vay vốn và bên bảo lãnh (nếu có).
  • Hợp đồng tín dụng, hợp đồng tín chấp, khế ước của khoản vay cũ. 
  • Hợp đồng mới (nếu có) hoặc thông báo cho vay khoản vay mới của ngân hàng. 

Hồ sơ tài chính đáo hạn ngân hàng

  • Đối với khách hàng cá nhân: Phải cung cấp tài liệu chứng minh thu nhập. Hợp đồng lao động, sao kê hoặc xác nhận lương của 03 tháng gần nhất. Hợp đồng cho thuê tài sản. Các loại giấy phép kinh doanh, đăng ký kinh doanh…của người vay và người bảo lãnh.
  • Cung cấp các loại giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập doanh nghiệp, biên bản họp thành viên công ty về việc vay vốn,… đối với khách hàng doanh nghiệp.

Thủ tục vay đáo hạn tại VO247

Khách hàng sau khi được tư vấn và sắp xếp lịch hẹn. VO247 sẽ tiến giám định tài sản và xác nhận khoản vay của khách hàng tại ngân hàng. Sau quá trình giám định, khách hàng sẽ được hẹn tới ngân hàng để tất toán khoản vay cũ. Phía VO247 sẽ giữ các loại giấy tờ pháp lý của khách hàng. Khách hàng được xóa thế chấp tài sản và có thể vay khoản vay mới tại ngân hàng. Khách hàng sẽ trả lại số tiền đã vay tại VO247 và nhận lại giấy tờ. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại VO247
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại VO247

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng trong các khoản vay đáo hạn tại ngân hàng, VO247 còn hỗ trợ khách hàng vay đáo hạn sổ đỏ với các loại giấy tờ như: chứng minh nhân thân/căn cước công dân/hộ chiếu và hợp đồng thế chấp tài sản với ngân hàng.

Tại Vayonline247, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn khách hàng quy trình và thủ tục vay cụ thể, trước và trong suốt quá trình vay. Khách hàng sẽ được VO247 hỗ trợ và tư vấn nhiều khoản vay khác tại công ty nếu có nhu cầu. Bên cạnh đó, VO247 còn hỗ trợ khách hàng tiếp cận những ngân hàng có chính sách vay ưu đãi nhất. 

Kết luận

Niềm tin là một nguyên tắc đối với các ngân hàng. Vì vậy, trước khi làm thủ tục, bạn nên tìm hiểu trước về điều kiện để được vay đáo hạn ngân hàng. Nếu bạn cảm thấy việc vay vốn ngân hàng gặp nhiều khó khăn thì giải pháp là bạn nên vay vốn tại VO247. Với quá trình vay vô cùng nhanh chóng cùng các điều khoản dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *