VTC1: Vayonline247 – dự án quan trọng trong hệ sinh thái BK247 Group

Trong chương trình “Sống kết nối” của đài VTC1, ông Tạ Thanh Long – CEO của Vayonline247 đã chia sẻ: “Vayonline247 là nền tảng cung cấp tài chính kết nối người vay và người cho vay, đó chính là nguồn tài chính cho doanh nghiệp sản xuất, các đại lý có thể nhập hàng và người tiêu dùng có thể mua hàng”

Vayonline247 là ứng dụng vay và cho vay trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính Vayonline247 trực thuộc BK247 Group. Với mục đích giúp người dân dễ dàng có thể tiếp cận được những khoản vay lãi suất thấp, minh bạch đồng thời người cho vay được thoải mái đầu tư một cách dễ dàng, tiện lợi, Vayonline247 đã thu hút được hơn 30.000 người sử dụng chỉ sau 1 năm phát hành.

Vayonline247 trong hệ sinh thái BK247 group
Vayonline247 đạt 30.000 người dùng chỉ sau 1 năm phát hành.

Đây là ứng dụng có ý nghĩa quan trọng trong hệ sinh thái BK247 Group và là nền tảng cung cấp tài chính không chỉ cho người vay và người cho vay mà xa hơn là các doanh nghiệp, đại lý nhập hàng và người tiêu dùng.

Đầu tháng 9/2020, Vayonline247  chính thức tung ra gói vay ưu đãi hấp dẫn lên tới 1 tỷ đồng dành cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh, đại lý, nhà phân phối. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa hỗ trợ hoạt động kinh doanh, đặc biệt những ai cần nguồn vốn ưu đãi trong thời kỳ dịch Covid-19 diễn ra phức tạp. Được biết, các khách hàng đang sử dụng phần mềm quản trị kênh phân phối SharkDMS còn được nhận thêm nhiều hỗ trợ và quyền lợi khác.

Ngoài ra, trong mùa dịch Covid-19, Vayonline247 cũng thực hiện chương trình “giảm lãi suất 9-12%/năm” cho người vay qua đó giúp người dân – những người bị ảnh hưởng kinh tế do dịch Covid-19 – được hưởng những khoản vay lãi suất thấp, minh bạch, an toàn và cấp thiết.

Trong tương lai, Vayonline247 nói riêng và BK247 Group nói chung còn có rất nhiều những kế hoạch tiếp theo giúp hỗ trợ nền các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua gánh nặng kinh tế  cuộc khủng hoảng Covid-19, chung tay vì một tương lai tốt đẹp chính là mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng tới.

Xem thêm tại: Vayonline247 tung gói vay ưu đãi 1 tỷ đồng mùa Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *