Giới thiệu Vayonline247

Về chúng tôi 

Công ty cổ phần công nghệ tài chính VO247 thành lập ngày 11/10/2019 với mục tiêu trở thành nền tảng tài chính số đi đầu trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam.

VO247 là cầu nối hỗ trợ những doanh nghiệp/cá nhân có nhu cầu muốn vay tiền và đầu tư với mong muốn đưa mọi người tới gần hơn với tài chính 4.0 cùng với đó là đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen trên thị trường. Mô hình này không chỉ hỗ trợ cho các doanh nghiệp/cá nhân tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng mà còn giúp cho những khách hàng có vốn nhàn rỗi có thể đầu tư chỉ với một số tiền rất nhỏ.

Ông Tạ Thanh Long – CEO của VO247: “Góp một phần công sức trong việc đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen là mục tiêu quan trọng của chúng tôi, VO247 tin rằng, sự đồng hành của khách hàng chính là món quà quý giá nhất và là tiền đề tạo nên sự thành công trong tương lai!”

Ông Tạ Thanh Long – CEO của VO247

Tầm nhìn và sứ mệnh

VO247 định hướng và phát triển trở thành công ty công nghệ tài chính uy tín nhất tại Việt Nam. Đưa tới các giải pháp tài chính an toàn, thông minh, thịnh vượng cho tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc một cách riêng tư, minh bạch và an toàn nhất.

Ngoài ra, VO247 còn giúp hỗ trợ nguồn vốn cho các doanh nghiệp/cá nhân sản xuất kinh doanh đang chậm phát triển có thể tiếp tục hoạt động. Đây cũng là nơi đầu tư uy tín cho những cá nhân đang có nguồn tiền nhàn rỗi, chưa biết đầu tư cũng như gửi tiết kiệm vào đâu. VO247 tin rằng mô hình P2P Lending mà công ty đang hoạt động là đòn bẩy mang lại lợi ích cho tất cả mọi người cũng như hỗ trợ cho doanh nghiệp/cá nhân tiếp cận được nguồn vốn với chi phí thấp hơn và trong thời gian nhanh nhất.

Giá trị cốt lõi

VO247 là địa chỉ tin cậy của các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân và của các Nhà đầu tư. Với môi trường trẻ trung, năng động, VO247 không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang tới cho những quý khách hàng cũng như đối tác những trải nghiệm tốt nhất.

VO247 Là doanh nghiệp Startup trong lĩnh vực công nghệ tài chính – một lĩnh vực khá mới mẻ ở Việt Nam đặc biệt trong việc áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ, tiêu biểu là mô hình P2P Lending đã làm mưa làm gió trên thế giới. Qua đó, môi trường làm việc của VO247 yêu cầu sự trẻ trung, sáng tạo, nhạy cảm với những xu hướng của thời đại công nghệ số.

Luôn hướng tới khách hàng những ưu tiên hàng đầu thông qua các sản phẩm dịch vụ, VO247 mong muốn đem lại những giá trị cho cộng đồng, xã hội giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tới người dân Việt Nam.